Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Pắc Ta.

Ngày 11/02/2020, Huyện ủy Tân Uyên đã tổ chức công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Pắc Ta. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Học –UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu lãnh đạo các ban ban ngành đoàn thể huyện, Đảng ủy chính quyền xã, bí thư các chi bộ trên địa bàn.

Tại hội nghị đã chia tay đồng chí Lò Thị Vân nguyên Bí thư Đảng ủy xã nghỉ chế độ theo quy định. Đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và Đảng ủy chính quyền xã Pắc Ta đã ghi nhận những đóng góp cống hiến của đồng chí trong suốt gần 10 năm được điều động luân chuyển và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã, trong quá trình công tác đã góp phần xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, Đảng bộ xã đạt trong sạch vững mạnh.

Ảnh 1: Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Pắc Ta tặng hoa chia tay đồng chí Lò Thị Vân

Đồng chí Lò Văn Học – UVBTV - Trưởng ban Tổ Chức Huyện Ủy đã công bố quyết định số 2882-QĐ/HU ngày 05/02/2020 của Huyện ủy Tân Uyên về luân chuyển đồng chí Mai Văn Sáng – Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Tân Uyên và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Pắc Ta khóa VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020,  kể từ ngày 06/02/2020.Tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Thị Vân nghỉ chế độ và đồng chí Mai Văn Sáng – Bí thư Đảng ủy xã Pắc Ta. Đại diện các cơ quan, đảng ủy, chính quyền xã cũng tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã Pắc Ta.

Ảnh : Đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Bí thư Đảng ủy xã Pắc Ta

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện Ủy – chủ tịch HĐND huyện nêu rõ việc luân chuyển cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định của Đảng. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ  góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên cống hiến tài năng trí tuệ cùng xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao sức chiến đấu của Đảng; đây chính là nguồn cán bộ, phục vụ công tác bồi dưỡng, quy hoạch trong những giai đoàn tiếp theo, do đó đồng chí mong  muốn đồng chí Mai Văn Sáng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ tại đơn vị mới, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Mai Văn Sáng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí  Mai Văn Sáng – bí thư Đảng ủy xã Pắc Ta hứa, trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã, tiếp tục lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong những giai đoạn tiếp theo.

Ảnh: Đại diện các cơ quan tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư Đảng ủy xã.