TRAO QUÀ CHO CÁC GIA ĐINH CHÍNH SÁCH XÃ PẮC TA

Ngày 11/1/2020 đông chí Bùi Huy Phương – phó chủ tịch UBND huyện cùng  đoàn công tác của huyện đã tới  thăm và chức tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta nhân dịp đón  tết nguyên Canh Tý 2020.

Tới thăm hỏi động viên  Chúc tết và tặng quà của chủ tịch nước, HĐND – UBND- UBMTTQ tỉnh, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện cho các  gia đình chính sách đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe, công việc, hoàn cảnh sống, và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các gia đình.  Ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc  và mong muốn các gia đình, các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong thực hiện chủ trương  chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo. Kính chúc các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta đón Xuân Canh Tý vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn tiết kiệm.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương tặng quà gia đình thương binh Đặng Văn Dậu

Các hộ gia đình chính sách đều bày tỏ sự biết ơn của đảng, nhà nước, chính quyền các cấp trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người có công và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách cảu Đảng, pháp luật của nhà nước, vận động con cháu, bản làng đoàn kết quyết tâm xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng đảng bộ xã phát triển vững mạnh./.