Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy

Thực hiện quyết định của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu; các  quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên về công tác cán bộ. Ngày 01/7, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Huy - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa hai đồng chí Lương Thị Diệp và Lưu Hồng Thảo

Tại hội nghị công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các Quyết định số 2235; 2186; 2236-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ đối với các đồng chí Lương Thị Diệp - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến nhận nhiệm vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tân Uyên khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chỉ định đồng chí Lương Thi Diệp giữ chức vụ Bí thư Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp nhận và bổ nhiệm Đồng chí Lưu Hồng Thảo - Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Kể từ ngày 01/7/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Hai đồng chí được tiếp nhận, bổ nhiệm, bầu cử giữ chức vụ mới đều là người dân tộc thiểu số; cán bộ được đào tạo bài bản, trưởng thành, kinh qua nhiều vị trí công tác, có năng lực, kinh nghiệm thực tiễn.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị công bố, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chia vui và chúc mừng hai đồng chí được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm đợt này. Đồng thời nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm các đồng chí thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với cá nhân cán bộ và các cơ quan, đơn vị nơi cán bộ được điều động đến. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm thực tiễn công tác của đồng chí Lương Thị Diệp, đồng chí Lưu Hồng Thảo sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí phát huy năng lực, sở trưởng, kinh nghiệm công tác. Cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan Mặt trận Tổ quốc huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy thực hiện tốt chức năng tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn huyện; tích cực học tập, rèn luyện, nhanh chóng tiếp cận công tác mới; triển khai thực hiện toàn diện, có hiệu quả các chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về công tác xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, đạo đức, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản, văn hóa, văn nghệ, khoa giáo, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương. Trọng tâm là các nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về lĩnh vực tư tưởng, chính trị.

Ảnh: Đồng chí Lương Thị Diệp phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Thị Diệp và đồng chí Lưu Hồng Thảo chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời các đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ lĩnh hội, tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, bản thân các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị công bố