Bế mạc Hội khỏe phủ đổng huyện Tân Uyên Lần thứ IV năm 2020

Ngày 12/1/2020, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2020. Dự Lễ bế mạc có đồng Nguyễn Thanh Văn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban nghành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, các vận động viên.

Tham gia Hội khỏe có trên 500 VĐV đại dện cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, tranh tài ở 9 môn thi với 60 nội dung gồm: điền kinh, bóng đá, bắn nỏ, đẩy gậy cờ vua, đá cầu, cầu lông , kéo co.

Ảnh: một số nội dung thi đấu Tại Hội khỏe Phủ Đổng huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2020

Điền kinh

Bắn nỏ

Nhảy xa

Cầu lông

Đẩy gậy

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Uyên đã thành công tốt đẹp.  Ban tổ chức đã trao 186 giải cho các tập thể, cá nhân có tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng. Trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn thị trấn Tân Uyên, giải nhì cho Đoàn xã Phúc Khoa, giải ba cho Đoàn xã Mường Khoa.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội

Ảnh: Lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện trao giải nhất cho các cá nhân

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao giải nhất cho các cá nhân

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đoàn, các vận động viên để đạt được những thành tích cao. Qua hội khỏe Phù Đổng  đã phát hiện nhiều cá nhân tiêu biểu sẽ được ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2020 là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh trên địa bàn huyện Tân Uyên được thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.