• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 30/6, Chi bộ 1 và Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường THPT Tân Uyên long trọng tổ chức Lễ kết nạp 02 quần chúng ưu tú là Lò Văn Trường, Hà Thị Ngọc Ánh - Học sinh lớp 12A6 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; Bí thư các chi đoàn Nhà trường.


Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, Chi bộ 1 và Chi bộ 4 đã thông qua các Quyết định số: 2197-QĐ/HU, 2198-QĐ/HU ngày 27/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Hà Thị Ngọc Ánh, quê quán xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu; quần chúng Lò Văn Trường, quê quán xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Đây là 02 quần chúng ưu tú, là những học sinh tiêu biểu, năng động... các em đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, kiên định với mục tiêu, lý tưởng cách mạng, tích cực tham gia các phong trào học tập, các hoạt động đoàn thể, luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường, gia đình và xã hội.


Ảnh: Đảng viên mới tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động các đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm tuyệt đối trung thành, kiên định với mục tiêu của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu.


Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ kết nạp

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 đồng chí tại Chi bộ 1 và Chi bộ 4, Đảng bộ Trường THPT Tân Uyên hôm nay là việc làm thiết thực thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác phát triển đảng viên nói chung, công tác phát triển đảng viên là học sinh nói riêng, qua đó góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và trẻ hóa đội ngũ đảng viên; điều đặc biệt, đây là 02 học sinh đầu tiên của Trường THPT Tân Uyên được kết nạp vào Đảng, cũng là 02 đảng viên học sinh đầu tiên được kết nạp tại Đảng bộ huyện. Đây là vinh dự của các Chi bộ, của Đảng bộ, của gia đình, của cá nhân 02 đảng viên mới. Đồng thời đề nghị để làm tốt trách nhiệm của người đảng viên, từng đồng chí phải thường xuyên học tập, nâng cao nhận thức về lý luận Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; luôn trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng; gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua của nhà trường; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực học hỏi, tham gia nghiên cứu khoa học để tiếp cận tri thức, làm chủ bản thân, để lập thân, lập nghiệp và cống hiến thật nhiều cho quê hương, đất nước, tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đảng ta và quê hương Tân Uyên.
Đối với các em học sinh là quần chúng ưu tú của Đảng bộ chưa được kết nạp đảng viên, cũng đề nghị các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 737