THƯ CHÚC TẾT CỦA ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Nhân dịp chào đón Tết  Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020 đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc đến toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc, chúc huyện ta ngày càng phát triển.

Đồng chí: Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

Trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết - Xuân Canh Tý của Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Sỹ Cảnh

Kính thưa toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên!

Xuân Canh Tý 2020 đã tới. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên. Tôi trân trọng gửi tới các cụ cao tuổi, các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc, chúc huyện ta ngày càng phát triển.

Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào!
Năm 2019, Đảng bộ, chính quyền và nhân nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả tích cực về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh. Chúng ta vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đổi thay tích cực của huyện nhà: Đô thị từng bước khang trang, văn minh, cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội tiếp tục được đầu tư đồng bộ; lĩnh vực nông nghiệp tiếp tục phát triển; thu hút đầu tư mạnh mẽ, nhiều dự án trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại được phê duyệt chủ trương đầu tư. Chú trọng, khuyến khích phát triển khu vực kinh tế tư nhân với nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã thành lập mới. Thương mại dịch vụ phát triển, thu nhập của người dân được nâng lên; công tác giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xóa đói giảm nghèo được đẩy mạnh; quốc phòng, an ninh được giữ vững. Hưởng ứng, phát động thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lai Châu, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu, 10 năm chia tách, thành lập huyện Tân Uyên, tạo niềm tin vững chắc của toàn thể nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ và năng lực điều hành của chính quyền từ huyện đến cơ sở, góp phần đón Xuân thêm vui tươi, phấn khởi.
Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào!
Năm 2020 được xác định là năm quyết định, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020, đặc biệt là mục tiêu xây dựng huyện Tân Uyên đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2020 và là huyện khá của tỉnh; đồng thời tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đó, chúng ta cần kế thừa kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Đẩy mạnh khai thác hợp lý, hiệu quả các tiềm năng thế mạnh để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững gắn với xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; đẩy mạnh tăng trưởng giá trị các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh; phát triển nông nghiệp hàng hóa theo chuỗi giá trị. Phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đào tạo, giải quyết việc làm. Bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc; củng cố quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. Từng bước đưa Tân Uyên trở thành huyện phát triển toàn diện và giàu về bản sắc văn hóa.
Cuối cùng, xin chúc toàn thể đồng chí, đồng bào trong huyện, một năm mới đoàn kết, ấm no, hạnh phúc. Chúc huyện nhà phát triển. Chào quyết thắng!

Tác giả: Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tân Uyên