Hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 3/2/2020 Đảng ủy xã Trung Đồng đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Khúc Dương – Phó chủ tịch HĐND huyện, đại biểu lãnh đạo các ban xây dựng đảng, đảng ủy chính quyền xã, bí thư các chi bộ trên địa bàn.

Tại hội nghị đã công bố và chia tay đồng chí Lường Xuân Hòa nguyên Bí thư Đảng ủy xã nghỉ chế độ theo quy định. Ghi nhận những đóng góp cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình công tác đã góp phần xây dựng đảng bộ xã phát triển vững mạnh.

Ảnh: Tặng hoa chia tay đồng chí Lường Xuân Hòa

Đồng chí Lò Văn Học – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2878 của Ban thường vụ Huyện ủy Tân Uyên chuẩn y bí thư đảng ủy xã Trung Đồng khóa IX nhiệm kỳ  2015 – 2020 đối với đồng chí Trương Thị Huế, và Quyết định 2879 điều động chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trung Đồng đối với đồng chí Vàng A Kỷ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên kể từ ngày 01/02/2020.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên –Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, tặng hoa các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm và mong các đồng chí nhận quyết định lần này phải cùng với tập thể duy trì tốt đoàn kết nội bộ; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác. Đối với các cơ quan, đơn vị tiếp nhận cán bộ từ nơi khác về phải tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện cho họ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.