Giao lưu văn nghệ chào mừng xuân Canh Tý 2020

Tối ngày 15/1/2020 tại tổ dân phố 26, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Uyên phối hợp với thị trấn Tân Uyên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng xuân Canh Tý năm 2020, dự có đại biểu lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, các đồng chí là Bí thư, Trưởng khu phố, thôn bản, cùng đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ đêm giao lưu.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi, hào hứng với những tiết mục ca, múa, nhạc của các hạt nhân văn nghệ đến từ các khu phố, thôn bản trên địa bàn thị trấn đã đem đến cho đêm giao lưu những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca quê hương đất nước, sự đổi thay của vùng đất Tân Uyên. Chương trình giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn tới thưởng thức những tiết mục đặc sắc.
Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng xuân Canh tý năm 2020 đã góp phần phục vụ văn hóa tinh thần của người dân, đồng thời sân chơi để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như thúc đẩy phòng trào văn hóa văn nghệ tại địa phương ngày càng phát triển./.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu