Hơn 600 người tham gia giao lưu khiêu vũ Chào mừng Quốc khánh 2/9

Vừa qua Hội người cao tuổi thị trấn Tân Uyên phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Uyên tổ chức đêm giao lưu khiêu vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm quốc khánh 2/9. Tới dự có đồng chí Trần Đức Vương – UVBTVTU – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Thanh Văn – UVBTVHU - Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin, Hội người cao tuổi, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo các tổ dân phố, chỉ hội trưởng, Ban chấp hành các chi hội.

Toàn cảnh màn nhảy đồng diễn

Tại đêm giao lưu đã có hơn 600 thành viên là những hội viên người cao tuổi, Hội phụ nữ và nhân dân đến từ 9 khu phố tham gia nhảy đồng diễn tập thể bài cha cha cha, bài Disco 24 bước bên cạnh đó các khu phố tham gia giao lưu nhảy một bài tự chọn, với sự tập luyện thường xuyên được sự hướng dẫn của giáo viên từ mấy tháng nay do vậy các khu phố đã thể hiện màn đồng diễn hết sức ấn tượng, động tác đều, dứt khoát, những bước nhảy uyển chuyển, nhịp nhàng.

Các hội viên, nhân dân đã đem đến cho khán giả những tiết mục nhảy khiêu vũ đặc sắc với những kỹ thuật nhảy điêu luyện đầy cảm xúc, thể hiện được sự khóe léo, dẻo dai và để lại dấu ấn tốt đẹp cho khan giả, xen kẽ với các tiết mục nhảy của các khu phố là những tiết mục văn hóa văn nghệ, điệu múa ca gợi Đảng ca ngợi Bác Hồ kính yêu ca ngợi quê hương đất nước.

Qua đêm giao lưu tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên người cao tuổi, Hội phụ nữ, nhân dân được giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, đồng thời động viên khích lệ thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ và môn khiêu vũ thể thao trên địa bàn thị trấn phát triển./.