Hội khỏe Người cao tuổi huyện Tân Uyên năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2018). Trong các ngày 30, 31 tháng 5/2018 và các ngày 1, 2, 3/6/2018, Ủy ban nhân dân huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội khỏe Người cao tuổi huyện Tân Uyên năm 2018.

Hội khỏe Người cao tuổi huyện Tân Uyên năm 2018 được tổ chức với 3 môn thi đấu là cờ tướng, cầu lông và bóng chuyền hơi với sự tham gia của 162 VĐV là hội viên người cao tuổi đến từ 13 chi hội người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Tân Uyên. Mặc dù thời tiết không thuận lợi song với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, bố trí thời gian lịch thi đấu phù hợp, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, học hỏi, cống hiến. Thông qua hội khỏe cho thấy các tổ dân phố có phong trào thể dục thể thao người cao tuổi phát triển đã giành được thành tích cao. Giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ đều thuộc về chi hội người cao tuổi tổ dân phố 26.

Ảnh: Một pha bóng trong nội dung bóng chuyền hơi nam tại Hội khỏe.

Trong 5 ngày diễn ra hội khỏe đã thu hút hàng nghìn lượt người đến xem, cổ vũ động viên cho các vận động viên thi đấu góp phần thành công cho hội khỏe. Hội khỏe là hoạt động thể hiện tinh thần “tuổi cao, chí càng cao” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn góp phần động viên thu hút được đông đảo VĐV là hội viên người cao tuổi tham gia luyện tập, thi đấu các môn thể thao, hướng tới mục tiêu của người cao tuổi là “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”, thực hiện tốt phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Phòng Văn hóa và Thông tin