Công bố các Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo

Ngày 04/3/2020 UBND huyện Tân Uyên tổ chức Công bố các Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – UVBTV -  Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn huyện.

Theo các Quyết định số 168, 166, 95, của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo: có thời hạn 05 đối với các ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện, giữ chức vự Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện, ông Vũ Thế Anh, viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất, giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất kể từ ngày 01/03/2020, ông Bùi Văn Trung, Chủ tịch UBND xã Hố Mít, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện kể từng ngày 15/2/2020.

ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - UVBTV - Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại hội nghị công bố Quyết định đồng chí Nguyễn Thanh Văn – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ và mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm, trên cương vị mới, phát huy kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết và kinh nghiệm thực tiễn thực hiện ngay nhiệm vụ được giao, lãnh đạo các cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ đuộc giao./.