Xã Trung Đồng triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 18/7/2020 xã Trung Đồng đã tổ chức hội nghị triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Ảnh: Cán bộ, đảng viên tham gia học tập

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã giới thiệu những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, Nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, liên hệ với tình hình thực tiễn của địa phương để làm rõ những kết quả đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ qua; phương hướng, nhiệm vụ thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Huyện Tân Uyên trong  thời gian tới. Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, trên địa bàn xã  nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong các nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện công tác, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng xã ngày càng phát triển vững mạnh./.