Kỳ họp thứ Mười HĐND xã Hố Mít bầu chủ tịch UBND xã

Ngày 08/7/2020, HĐND xã Hố Mít đã tổ chức kỳ họp thứ Mười khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có đồng chí Trần Khúc Dương – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Phạm Hùng Cường – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch 6 tháng đánh giá, xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể hóa các chỉ tiêu, triển khai sản xuất nông, lâm nghiệp đảm bảo, thực hiện chuyển dịch cơ cấu cây trồng gắn với đề án sản xuất nông sản hàng hóa, lúa đông xuân gieo cấy 45ha, năng suất 57,8 tạ/ha; vụ mùa gieo cấy chăm sóc cây sơn tra đảm bảo theo kế hoạch, tăng cường chăm sóc phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng, kiểm soát tốt dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm, công tác phòng cháy chữa cháy rừng, tuyên truyền vận động Nhân dân phòng, chống thiên tai bão lũ, tập trung chỉ đạo, cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Lĩnh vực giáo dục, văn hóa, thông tin, an sinh xã hội được thực hiện tốt, công tác giáo dục mũi nhọn được quan tâm, đạt nhiều kết quả nổi bật, công tác chăm sóc sức khỏe của Nhân dân được đẩy mạnh, kiểm soát tốt dịch bệnh trên người, công tác cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh, đặc biệt cải cách hành chính tại bộ phận 1 cửa, các thủ tục hành chính được giải quyết kịp thời, tỷ lệ thủ tục giải quyết chậm, muộn giảm so với cùng kỳ năm trước; tăng cường quốc phòng an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội.

Ảnh:  Đại biểu bỏ phiếu bầu

Tại kỳ họp, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri trên địa bàn, các đại biểu HĐND xã khóa XX đã bỏ phiếu bầu chủ tịch UBND xã, bầu thành viên Ủy ban nhân dân xã. Kết quả đồng chí Phạm Văn Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy xã làm Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-  2021.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã và thành viên ủy ban xã