Kỳ họp thứ 11 của Hội đồng Nhân dân thị trấn Tân Uyên khóa XVI

Ngày 26/6/2020, Hội đồng Nhân dân thị trấn Tân Uyên đã tổ chức kỳ họp thứ 11 Hội đồng Nhân dân thị trấn khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, dự kỳ họp có các đại biểu Hội đồng Nhân dân thị trấn, Bí thư, Tổ trưởng các khu phố.

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp đánh giá, Ủy ban Nhân dân thị trấn đã bám sát Nghị quyết HĐND huyện, quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch của UBND huyện và nghị quyết HĐND thị trấn để xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch sát với tình hình của địa phương. Sản xuất vụ đông xuân được triển khai thực hiện đảm bảo theo khung thời vụ, chủ động thực hiện công tác chống rét, dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi. Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng được thực hiện hiệu quả, không để xảy ra cháy rừng, công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân được quan tâm chỉ đạo. Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo hộ khó khăn đột xuất, hộ không có khả năng ăn tết. Rà soát chi trả kinh phí hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ theo quy định. Thực hiện tốt công tác giáo dục và trường chuẩn quốc gia, chất lượng dạy và học ngày một nâng cao, triển khai kế hoạch xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2020. Thực hiện đảm bảo công tác huấn luyện, tuyển quân theo kế hoạch; tình hình an ninh, chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tại kỳ họp các đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ sung Trưởng ban , Phó Ban pháp chế  HĐND thị trấn và thông qua các báo cáo khác theo quy định./.