Hội CCB huyện Gặp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/ 05/ 2020 Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự buổi lễ, có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Thị Thơm- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn, đại biểu hội CCB các xã, thị trấn cùng toàn thể các đồng chí là hội viên hội CCB tiêu tiểu trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đã ôn lại ký ức về những năm tháng vẻ vang, tự hào của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, với lòng thành kính, tưởng nhớ và đời đời biết ơn vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những cống hiến, hy sinh to lớn của các CCB cho ngày đất nước hoàn toàn giải phóng. Mong muốn thời gian tới, các CCB tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” truyền thống “trung thành – đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”, tiếp tục xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh và từng hội viên là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tự hào với danh hiệu “ quá khứ vinh quang – hiện tại xứng đáng”. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang và tư tưởng, đạo đức, phong cách, di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Tân Uyên đã đoàn kết một lòng, ra sức xây dựng và phát triển huyện về mọi mặt, đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các hội viên Hội CCB.

Nhân dịp này, Hội CCB huyện đã trao 30 xuất quà cho các đồng chí Hội viên CCB tiêu biểu trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ vệ tổ quốc.