Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Đài TT-TH huyện Tân Uyên

Ngày 4/ 5/ 2020 UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Lễ công bố và quyết định bổ nhiệm lại viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Văn- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng UBND huyện cùng các đồng chí cán bộ viên chức Đài TT- TH huyện.

Theo Quyết định số 439/QDD-UBND ngày 28/ 04/ 2020 của UBND huyện Tân Uyên, đồng chí Hoàng Ngọc Lân được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng Đài TT-TH huyện, thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/ 05/ 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Lân đã được UBND huyện Tân Uyên tin tưởng bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng Đài TT-TH huyện, đồng thời mong đồng chí Hoàng Ngọc Lân tiếp tục, xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, lãnh chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Hoàng Ngọc Lân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Lân hứa sẽ  cùng với tập thể cán bộ viên chức Đài TT- TH huyện đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.