NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN TÂN UYÊN CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID - 19

Để tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Uyên đã vận động cán bộ công chức, viên chức cơ quan tham gia ủng hộ ủng hộ tối thiểu mỗi người 01 ngày lương. Qua tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức,  phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch Covid-19, với tổng số 9 cán bộ, công chức đã tình nguyện ủng hộ đóng góp được 5 triệu đồng.

Ảnh: Trao tiền ủng hộ  cho Trung tâm y tế huyện Tân Uyên

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, đã trao số tiền ủng hộ tới Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, nhằm đóng góp một phần trách nhiệm hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện trang bị mua đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn phòng, chống dịch cho cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn./.