Hội CTĐ thị trấn tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 24/6/2020, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị sơ  kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn cùng các đồng chí Chi hội trưởng hội chữ thập đỏ các tổ dân phố, thôn bản trên địa bàn.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Hội CTĐ thị trấn

Trong 6 tháng đầu năm, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, Hội Chữ thập đỏ thị trấn đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần vào thành tích chung của thị trấn. Công tác kết nạp hội viên được thực hiện thường xuyên, trong 6 tháng đã kết nạp được 24 hội viên, nâng tổng số lên 1.946 hội viên. Các hoạt động như phong trào “Tết vì người nghèo”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” “Chương trình vận động xây dựng nhà tình thương và công trình vệ sinh” được triển khai thực hiện sâu rộng với sự tham gia đóng góp của nhiều nhà tài trợ trong và ngoài địa bàn thị trấn. Ngoài ra, Hội còn thường xuyên duy trì tốt chế độ thăm hỏi động viên kịp thời hội viên ốm đau hoạn nạn. Đã thăm hỏi 131 hội viên với số tiền trên 7 triệu đồng. Phối hợp với tập đoàn VinGrup trao tặng quà cho 14 hội viên khó khăn trị giá 600 nghìn đồng, 20 xuất quà của Hội Chữ thập đỏ huyện, 30 xuất quà của Hội Chữ thập đỏ thị trấn mỗi xuấ trị giá 300 nghìn đồng.
    Phát huy những kết quả đã đạt được, 6 tháng cuối năm 2020, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tân Uyên tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương và những tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân đạo để thực hiện có hiệu quả các phong trào. Tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, nhằm nâng cao nhận thức hội viên về tôn chỉ mục đích hoạt động của Hội, để  tham gia tích cực trong các phong trào, từng bước xây dựng Hội Chữ thập đỏ thị trấn ngày càng phát triển vững mạnh./