Bầu Chủ tịch UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban pháp chế và bầu bổ sung thành viên ủy ban huyện

Ngày 30/6/2020, HĐND huyện đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa XX. Dự có đồng chí Chu Lê Chinh – UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Thị Hường – TUV – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực Huyện ủy – UBND – UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các xã thị trấn và các vị đại biểu HĐND huyện khóa XX. Tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Tân Uyên khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã tiến hành bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và thành viên Ủy ban nhân dân huyện Tân Uyên.
 Ảnh: Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua tờ trình, biểu quyết nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Tân Uyên khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Nguyễn Thị Huyền  - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Minh Giang – Nguyên trưởng Công an huyện do chuyển công tác.

Ảnh: Biểu quyết thông qua nghị quyết thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện

Thông qua Tờ trình, biểu quyết nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Sỹ  Cảnh – TUV – Bí thư Huyện ủy.

Ảnh: Đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh chủ tịch UBND huyện

Theo đó các đại biểu đã bầu Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đối với ông Bùi Huy Phương – Phó Bí thư – Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: HĐND huyện tặng hoa đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh TUV – Bí thư Huyện ủy

Ông Bùi Huy Phương, sinh ngày 09/6/1979; dân tộc: kinh; quê quán: Xã Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; trình độ chuyên môn: Thạc sỹ  Nông nghiệp.

Ảnh: Đồng chí Chu Lê Chinh – UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng hai đồng chí.

Bầu phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đối với ông Lê Thanh Huy – Giám đốc Ban quản lý dự án và Bồi thường di dân tái định cư, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện. Ông Lê Thanh Huy, sinh ngày 05/03/1976; dân tộc: Kinh; Quê quán: Thị trấn Rừng Thông - Đông Sơn - Thanh Hóa; trình độ chuyên môn: Thạc sỹ - Quản trị Kinh doanh.

Tại kỳ họp các đại biểu cũng đã bầu Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, đối với ông Nguyễn Văn Hiển – Phó Ban pháp chế HĐND huyện. Cũng tại kỳ họp HĐND huyện đã bầu bổ sung thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông: Mùa A Sinh – Trưởng Công an huyện; ông Trần Duy Hưng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; ông Trần Văn Chuyên – Chánh Thanh tra huyện; ông Nguyễn Văn Sơn – Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện./.