Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 17/7/2020 Đảng bộ huyện Tân Uyên đã tổ chức hội nghị đợt 1 học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có trên 300 đồng chí là: Các đồng chí ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Bùi Huy Phương – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp triển khai các chuyên đề nêu rõ: Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2020. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những thành tựu và yếu kém; đồng thời chỉ ra những nguyên nhân, kinh nghiệm trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, quyết định những vấn đề quan trọng cho sự phát triển của huyện trong 5 năm tới 2020 - 2025. Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Triển khai nghị quyết về xây dựng xã, bản nông thôn mới gắn với phát triển du lịch huyện Tân Uyên, Về Phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung gắn với chế biến, tiêu thụ sản phẩm huyện Tân Uyên giai đoạn 2020 – 2025.

Qua việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng, đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận cao trong cán bộ Đảng viên, công chức viên chức và nhân dân, từ đó khẩn trương triển khai học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII và các chỉ thị, nghị quyết của Đảng mới ban hành, sớm đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống./.