Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Mường Khoa - Phúc Khoa

Ngày 23/ 7/ 2020, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại 2 xã Mường Khoa và Phúc Khoa. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, cùng toàn thể các đồng chí đại biểu hội HĐND huyện khóa XX.

Ảnh: Quanh cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại Mường Khoa

Tại hội nghị, đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã thông báo đến cử trị kết quả kỳ họp thứ mười bốn HĐND tỉnh khóa XIV và kết quả kỳ họp thứ mười một HĐND huyện khóa XX. Báo cáo với cử tri và Nhân dân về kết quả giải quyết các ý kiến của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp HĐND huyện khóa XX. Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã cũng đã ý kiến về các vấn đề đó là: Đề nghị hỗ trợ tuyến kênh mương tại bản Nà Cại để đảm bảo nước tưới tiêu, làm tuyến đường vùng chè thuộc bản Ngọc Lại phục vụ sản xuất, đi lại cho Nhân dân. Cung cấp đầy đủ nước sạch phục vụ sinh hoạt cho nhân dân bản Hô Ta,  Hỗ trợ làm đường bê tông nội đồng tại bản Hô Bon, có chính sách hỗ trợ những hộ bị thiệt hại do thiên tai trên đia bàn xã.
Tại hội nghị, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến, kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết theo quy định./.