Phun thuốc diệt khuẩn phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Ảnh: Phun thuốc diệt khuẩn tại phòng thi

Để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND huyện Tân Uyên đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện triển khai công tác phun thuốc khử trùng vệ sinh các phòng thi, chuẩn bị  tốt nhất các điều kiện đảm bảo an toàn cho các em bước vào kỳ thi. Trước kỳ thi 2 ngày, chiều ngày 7/8/ 2020 đã tiến hành phun, thuốc sát trùng  phòng thi, hành lang, sân chơi, nhà ăn, nhà vệ sinh tại điểm thi tốt nghiệp Trường THPT Tân Uyên. Bên cạnh đó, điểm thi Trường THPT Tân Uyên đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thi, thiết bị rửa tay, thuốc sát khuẩn, khẩu trang phục vụ cho cán bộ coi thi và thí sinh dự thi. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho giáo viên, học sinh và gia đình có ý thức phòng, chống dịch bệnh. Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Tân Uyên cũng đã phân công nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị chủ động, không chủ quan, lơ là, đảm bảo các điều kiện cần thiết phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thí sinh dự thi vào ngày 9-10/ 8/ 2020./.