Hội nghị tiếp xúc cử tri tại 2 xã Pắc Ta - Hố Mít

Ngày 24/7/ 2020, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại 2 xã Pắc Ta và Hố Mít. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đoàn Đức Long- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng toàn thể các đồng chí đại biểu hội HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Pắc Ta.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã đã ý kiến, kiến nghị với đại diện HĐND tỉnh, HĐND về các vẫn đề đó là: Đề nghị sửa chữa đường nước sạch, đảm bảo nước sinh hoạt thường xuyên cho Nhân dân trong xã. Xây dựng mương nước phục vụ sản xuất cho Nhân dân bản Sài Lương, hỗ trợ tiền trợ cấp một lần cho dân quân hỏa tuyến, đầu tư đường dây điện phục vụ 12 hộ dân tại bản Bó Đun 1, hỗ trợ kịp thời các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai gây ra. Xây dựng bờ kè hai bên bờ suối đảm bảo an toàn về người sản vào mùa mưa lũ.

Ảnh: Cử tri xã Hố Mít.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri./.