Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ, ngày 26-27/7 huyện Tân Uyên tổ dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tân Uyên, dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Huy Phương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các bàn ngành đoàn thể huyện, đại diện các cựu chiến binh Trung đoàn 81, 148,174, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “ đời đời nhới các anh hùng liệt sỹ”. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện dự lễ viếng đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, dâng hiến cuộc đời mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời thông báo tới các anh hùng liệt sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, Nhâ dân các dân tộc huyện Tân Uyên đã đạt được trong những năm qua, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên hứa nguyện phát huy truyền thống đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm mà nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII đề ra.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn sỹ Cảnh, TUV, Bí thư Huyện ủy dâng hương tại Đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện

Trước đó tối ngày 26/7, huyện đoàn Tân Uyên phối hợp với các ban, ngành đoàn thể huyện tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, dự buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Phương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn, và hơn 100 đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tuổi trẻ huyện Tân Uyên nguyện không ngừng thi đua rèn luyện học tập, sáng tạo xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ảnh:  Quang cảnh lễ thắp hương hương tại tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đây là hoạt động thể hiện sự trân trọng và biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, thông qua đó, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ./.