Huyện Đoàn Tân Uyên phát động cuộc thi viết “Rèn nét chữ - Luyện nết người” với chủ đề “Noi theo gương sáng Bác Hồ”

Ngày 23/4/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn triển khai phát động cuộc thi “Rèn nét chữ - Luyện nết người với chủ đề “Noi theo gương sáng Bác Hồ”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 10/5/2020 với đối tượng là đội viên, thiếu nhi đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Theo đó các thí sinh sẽ viết một bài văn, tuỳ bút hoặc bài thơ với chủ đề “Noi theo gương sáng Bác Hồ” qua đó thể hiện suy nghĩ, tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, những việc làm tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, những tấm gương sáng trong học tập và làm theo lời Bác hoặc việc bản thân học tập và làm theo lời Bác.

Ảnh : Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động cuộc thi “Rèn nét chữ - Luyện nết người”

Theo Ban Tổ chức cuộc thi bài thi được chấm dựa trên tiêu chí chữ viết đẹp, trình bày gọn gàng, nội dung ngắn gọn, xúc tích, tình cảm, đúng chủ đề đã phát động. Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 Giải khuyến khích cùng một số giải phụ, quà tặng và phần thưởng khác cho các thí sinh có bài dự thi xuất sắc theo thang chấm của Ban Giám khảo. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác do Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức triển khai, thực hiện./.