Hội chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng của mưa đá

Vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Uyên đã tới động viên thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa đá tại bản Nà Ui xã Nậm Sỏ.

Ảnh: Hội chữ thập đỏ huyện trao quà cho các gia đình bị thiện hại về tài sản

Trong trận mưa đá xảy ra vào chiều tối ngày 02/3 trên địa bàn huyện Tân Uyên đã gây thiệt hại về tài sản và  hoa màu của nhân dân, trong đó tại bản Nà Ui xã Nậm Sỏ, một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng. Qua thống kê sơ bộ cho thấy, có trên 50 hộ gia đình bị thiệt hại, trong đó có 11 hộ gia đình bị thiệt hại nặng, nhà tốc mái, hư hỏng tấm lợp proxi măng và một số diện tích hoa màu bị ảnh hưởng. Đến thăm các gia đình bị thiệt hại, đại diện hội Chữ thập đỏ huyện đã thăm hỏi, sẻ chia và động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra, khắc phục thiệt hại để sớm ổn định cuộc sống và sản xuất. Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đã trao 11 xuất quà, mỗi xuất 500.000đ cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa đá gây ra./.