Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề chủ nghĩa yêu nước Việt Nam

Ngày 31/7/2020, Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Trung, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc TTBDCT trao phần thưởng cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện

Tham gia lớp bồi dưỡng có 58 học viên, thuộc Đảng bộ các xã Trung Đồng, Thân Thuộc, Mường Khoa, Nậm Cần, Pắc Ta. Trong quá trình tham gia học tập, các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề trong chương trình Bồi dưỡng chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; cập nhật những thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế. Qua đợt bồi dưỡng này, các đồng chí học viên có dịp tìm hiểu những vấn đề cơ bản và chung nhất của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Qua đó, phát huy cao độ, chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thống nhất ý chí và hành động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp, hướng tới xây dựng một xã hội vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xây dựng huyện Tân Uyên phát triển vững mạnh./.