Hoạt động thể thao chào kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 27/ 6/ 2020, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Uyên đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2020. Tới dự có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, các gia đình tham gia giải cùng toàn thể đông đảo bà con Nhân dân trên địa bà đến xem và cổ vũ.

Tham gia giải đấu, có 6 đội bóng đến từ các đại gia đình hiện đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Tân Uyên. Các đội chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì vào thi  đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang đến cho người xem những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao trao 4 giải: nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao. Trong đó giải nhất thuộc về đội bóng gia đình ông Trang tổ dân phố 26, giải nhì đội bóng gia đình ông Thuật tổ dân phố 5 và đồng giải ba đội bóng gia đình ông Cư tổ dân phố 15, đội bóng gia đình ông Thêm tổ dân phố 26.

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao giải cho các đội bóng

Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Gia đình Việt Nam là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị văn hóa, những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và phát huy giá trị đạo đức, nhân cách, lối sống của con người trong cuộc sống nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, bình đẳng trong thời đại mới. Đồng thời, giúp các gia đình giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, học tập, công tác, góp phần đưa phong trào bóng chuyền nói chung và bóng chuyền hơi nói riêng của huyện ngày càng phát triển./.