Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc khánh 2/ 9

Ngày 30/8/ 2020, Chi hội Phụ nữ Tổ dân phố 15 đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Dự buổi giao lưu có các đồng chí đại diện Hội người cao tuổi huyện, tổ trưởng Tổ dân phố 15 cùng toàn thể các vận động viên đến từ chi hội phụ nữ tổ dân phố.

Ảnh: Buổi  giao lưu bóng chuyền của hội viên Chi hội Phụ nữ

Tham giao buổi giao lưu có 3 đội bóng với hơn 20 vận động viên.Với tinh thần giao lưu thể thao sôi nổi, nhiệt tình, sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những trận đấu hấp dẫn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9,  đồng thời đây cũng là sân chơi thể thao bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn kết cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác hội, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển./.