CHI BỘ VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN TÂN UYÊN SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI LẦN THỨ II

Thực hiện Kế hoạch số 137-KH/HU, ngày 12/01/2018 của Huyện ủy Tân Uyên về sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 22/5/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện lần thứ II. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Khúc Dương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong chi ủy chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ.
Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ đánh giá: Trong nửa nhiệm kỳ qua với ý thức tự giác và tinh thần đoàn kết cao của cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của mình. Các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ được hoàn thành cơ bản đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của HĐND, UBND huyện. Luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và mối liên hệ chặt chẽ giữa Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chung, làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể và cơ quan vững mạnh.

Các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch chủ yếu của Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra cơ bản hoàn thành đúng tiến độ và vượt kế hoạch, cụ thể là: Hàng năm có 100% đảng viên trong Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 40% trở lên đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (đạt 133% chỉ tiêu nghị quyết); chi bộ 03 năm liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các đoàn thể vững mạnh (đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết); 100% gia đình đảng viên trong Chi bộ đạt gia đình văn hóa, cơ quan đạt tiêu chuẩn văn hóa ((đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết); từ đầu nhiệm kỳ kết nạp 03 đảng viên (đạt 75% chỉ tiêu nghị quyết). UBND huyện đã cụ thể hóa các Kế hoạch, chủ động các giải pháp, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng - an ninh, các chỉ tiêu cơ bản đảm bảo và vượt mức kế hoạch.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Khúc Dương, Bí thư Chi bộ yêu cầu toàn Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ: Công tác chính trị, tư tưởng; nhiệm vụ chuyên môn; công tác tổ chức, xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận, lãnh đạo đoàn thể.

Với quyết tâm chính trị, tinh thần cầu thị, phát huy dân chủ, huy động sức mạnh tổng hợp của cán bộ, đảng viên. Sau nửa ngày làm việc Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp.