Tân Uyên: Bế giảng lớp bồi dưỡng Nhận thức về Đảng, lớp thứ nhất, năm 2018

Sáng ngày 23/3/2018 Trung tâm BDCT huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy bế giảng lớp bồi dưỡng Nhận thức về Đảng, lớp thứ nhất, năm 2018 cho thức nhất cho 73 học viên tại các chi bộ, đảng bộ trực thuộc đảng bộ huyện.

Trong quá trình học tập, các học viên được tiếp thu 5 chuyên đề cơ bản dành cho học viên bồi dưỡng kết nạp Đảng và học tập chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong chọ tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc đợt học 73/73 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng Nhận thức về Đảng với kết quả 60/73 Đ/c đạt từ khá trở lên đạt trên 82%. Cũng tại lớp bế giảng TTBDCT huyện quyết định khen thưởng cho 06  đ/c đạt thành tích trong quá trình học tập.

Phát biểu giao nhiệm vụ Đ/c Nguyễn Thị Luyện - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các đảng viên sau khi học tập trở về cơ sở không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, vận dung tốt những kiến thức lý luận đã học vào thực tiễn, phấn đầu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.