Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2017

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; bí thư (phó bí thư) các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; giảng viên kiêm chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; trưởng ban tuyên giáo các xã, thị trấn; cộng tác viên dư luận xã hội; lãnh đạo, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên thông tin một số vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm như: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; Kết quả giao lưu Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 4; Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên thời gian gần đây; dự báo tình hình bán đảo Triều Tiên và quan hệ Việt Nam - Triều Tiên trong thời gian tới; Kết quả thực hiện mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của tỉnh, của huyện 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017; Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp ở nước ta và công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tạo sự chuyển biến căn bản cho doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới; Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTW, ngày 12/9/2017 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện một số Điều trong Quy định số 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng…

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trung, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy định hướng tuyên truyền trong tháng 11/2017, đề nghị các đồng chí báo cáo viên, các chi, đảng bộ, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cần tiếp tục tập trung tuyên truyền những kết quả đạt được nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 9 tháng và tháng 10/2017; công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị trên địa bàn huyện; tập trung tuyên truyền về Hội nghị Trung ương 6 khóa XII; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; việc triển khai thực hiện các nghị quyết, đề án của tỉnh, các đề án chuyên đề của huyện; tuyên truyền việc thực hiện nông thông mới; các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện. Công tác an toàn giao thông; công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống cháy rừng mùa hanh khô..../.