Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi huyện Tân Uyên năm 2017

Ngày 19/8/2017, Huyện ủy Tân Uyên đã tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017. Hội thi có sự tham gia của 07 thí sinh, là giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Các thí sinh đều trải qua các phần thi: chuẩn bị giáo án; thực hành bài giảng và trả lời câu hỏi ứng xử. Nội dung thi tập trung vào chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi là cơ hội để đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức trao đổi, học tập kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời phát hiện và biểu dương những giảng viên xuất sắc. Thông qua đó, đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị để thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng, hành động, tạo phong trào thi đua sôi nổi, mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong huyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội Đảng các cấp.

Ảnh: Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thi sinh chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các thí sinh; thí sinh Bùi Thị Luyện - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đạt giải nhất Hội thi. Trên cơ sở kết quả Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi sẽ tham mưu cấp ủy lựa chọn, bồi dưỡng và cử những đồng chí giảng viên xuất sắc, đại diện cho Đảng bộ huyện tham gia Hội thi giảng viên lý luận giỏi cấp tỉnh năm 2017.