46 học viên hoàn thành  lớp Bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở

Ngày 15/4/2021, Trung tâm Chính trị huyên tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng toàn thể 46 học viên.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Lớp Bồi dưỡng công tác đảng năm 2021 với sự tham gia của 46 học viên là Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn huyện. Trong quá trình học tập, các đồng chí học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 06 chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và học tập chuyên đề phòng, chống tham nhũng, nắm bắt những thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế. Ngoài phần lý luận được bồi dưỡng, các đồng chí học viên còn được trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề thực tiễn đặt ra. Qua đó, giúp các đồng chí nắm bắt đầy đủ về vai trò, nhiệm vụ của Chi bộ, Chi uỷ và nhiệm vụ của người Bí thư Chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời khắc phục được những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và xử lý thành thục những tình huống xảy ra trong thực tiễn. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua viết bài thu hoạch, 100% bài viết đạt yêu cầu, trong đó có 71,7% đạt loại khá giỏi.

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các đồng chí học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác ở cơ sở, nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đảng; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên ở cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thuý Lả