Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo

Sáng nay ngày 15/4/2021 UBND huyện Tân Uyên tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, dự có đồng chí Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện.

Ảnh: Đ/c: Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND trao Quyết định và tặng hoa cho hai đồng chí

Theo các quyết định số 348, 350 ngày 14/4/2021 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với các đồng chí: Đỗ Hữu Phong, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tân Uyên; bà Hoàng Thị Luyến, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện kể từ ngày 15/4/2021, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Ảnh; Lãnh đạo UBND huyện chụp ảnh cùng các cơ quan

Phát biểu và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này và mong rằng trên cương vị mới các đồng chí sẽ làm tốt công tác tham mưu, phát huy các thế mạnh về lĩnh vực nông, lâm nghiệp, đoàn kết cùng các đồng chí trong cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:Uỷ ban khiểm tra Huyện ủy Tân Uyên Copy link