Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 05/ 10/ 2020, Trung tâm Viettel Tân Uyên đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Tà Mít và xã Nậm Sỏ. Dự buổi lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo Viettel Tân Uyên, đại diện các trường Trung học cở, trường Tiểu học thuộc 2 xã Tà Mít- Nậm Sỏ.

Ảnh: Lãnh đạo Viettel trao quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ, Viettel Tân Uyên đã trao 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó trường Trung học cơ sở, Tiểu học xã Tà Mít 10 xuất, trường Trung học cơ sở, Tiểu học xã Nậm Sỏ 10 xuất, trị giá mỗi xuất 1 triệu đồng. Tại buổi lễ nhận học bổng của Viettel, đại diện các em học sinh đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm của tập đoàn Viettel nói chung và Viettel Tân Uyên nói riêng, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng vươn lên, để đạt kết quả cao nhất trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập là hoạt động cụ thể hóa chương trình Vì em hiếu học được Viettel ký kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2014. Đây là một trong những chương trình đồng hành cùng các em học sinh vùng khó khăn, vùng sâu vùng xã, biên giới của tập đoàn viễn thông Quân đội viettel, nhằm tiếp sức cho các em vượt qua mọi khó khăn, vươn lên hoc tập tốt./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link