Giao nhiệm vụ rà soát và đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật là nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai

(laichau.gov.vn) Sáng 09/7, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp cùng các đồng chí: Giàng A...

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc rà soát và đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật là nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra tỉnh; UBND các huyện, thành phố tiến hành rà soát và đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật là nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh theo nội dung Công văn số 3077/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 27 tháng 6 năm 2019; báo cáo bằng văn bản gửi về Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Tổng cục Quản lý đất đai), UBND tỉnh trước ngày 30/7/2019.

Ảnh minh họa

Nội dung trên được UBND tỉnh cụ thể hoá bằng Kế hoạch số 1257/UBND-KTN ngày 04/7, về việc giao nhiệm vụ rà soát và đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật là nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai.

Hoàng Hương