Thành lập Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2019

(laichau.gov.vn) Ngày 02/7, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 694/QĐ-UBND Thành lập Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh...

Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2019 gồm 08 thành viên. Ông Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng có nhiệm vụ thành lập Ban giám khảo; tổ chức việc bình chọn; đề xuất trình UBND tỉnh phê duyệt kết quả bình chọn, quyết định công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; giải quyết những vướng mắc, xử lý kiến nghị và khiếu nại liên quan đến kết quả bình chọn; báo cáo UBND tỉnh kết quả bình chọn.

Ảnh minh họa.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ nêu trên, UBND tỉnh giao Sở Công Thương là cơ quan thường trực của Hội đồng có trách nhiệm chủ trì phối hợp với các thành viên Hội đồng xây dựng và ban hành Quy định về việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biếu tỉnh Lai Châu năm 2019 theo các nguyên tắc và tiêu chí do Bộ Công Thương quy định. Đồng thời, tiếp nhận, bảo quản, lưu giữ sản phẩm dự thi; chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức bình chọn đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu theo quy định; tổng hợp báo cáo kết quả và các vấn đề vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, báo cáo Chủ tịch Hội đồng xem xét, giải quyết.

Hội đồng làm việc chế độ kiêm nhiệm, tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình giải quyết công việc, Chủ tịch Hội đồng sử dụng con dấu của UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng sử dụng con dấu của Sở Công Thương.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Thanh Hoa