Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Uyên giao lưu “Nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi”

Ngày 22/10/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Uyên đã tổ chức buổi giao lưu “Nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi”, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam. Dự buổi giao lưu có đồng chí Lương Thị Diệp - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn, các đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ các xã: Thân thuộc, Trung đồng, Phúc Khoa và thị trấn Tân Uyên, cùng 25 thành viên của các nhóm tham gia buổi giao lưu.

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện mô hình “Nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi” trên địa bàn huyện, đã tạo được diễn đàn để cha mẹ chia sẻ trao đổi các vấn đề liên quan đến cuộc sống và phát triển trẻ em; cùng nhau thực hành các kiến thức kỹ năng liên quan đến chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhất là nâng cao nhận thức, hiểu biết hơn về các vấn đề chăm sóc trẻ, chế độ dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện, kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ những năm đầu đời… Qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ sống an toàn, lành mạnh, không để trẻ em bị bạo lực, xâm hại và bị ngược đãi, không để trẻ em lao động sớm và thất học. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các tiêu chí cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Đồng thời, giúp cho chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, đặc biệt là hội viên người dân tộc thiểu số được trang bị kiến thức cơ bản, từng bước nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật cũng như kỹ năng trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ, để trẻ phát triển toàn diện.

Ảnh: Một số hình ảnh các đội tham gia buổi giao lưu

Tác giả: Thúy Lả