Thăm hỏi, trao tặng 260 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27//7/2018), huyện Tân Uyên đã tổ chức các đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và các ngành đến cơ sở thăm hỏi, động viên và trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Các đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 117 suất quà của Chủ tịch nước (trị giá 200.000 đồng/suất, trong đó có 4 suất trị giá 400.000 đồng/suất), 24 xuất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Lai Châu (trị giá 2 triệu đồng/suất); 119 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện (trị giá 1,2 triệu đồng/suất), tổng giá trị các phần quà (bằng tiền và hiện vật) các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện nhận được dịp này là 214.200.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho bà Lò Thị Panh, vợ liệt sỹ tại bản Nà Khoang xã Phúc Khoa.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể huyện đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống, sản xuất, tâm tư nguyện vọng của các gia đình chính sách, người có công với các cách mạng.

Phấn khởi trước sự quan tâm động viên kịp thời về vật chất và tinh thần của Đảng, Nhà nước, của cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể của địa phương, các gia đình chính sách, người có công với các cách mạng bày tỏ cảm ơn, hứa phát huy tinh thần truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương, tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, tích cực tham gia đóng góp xây dựng thôn bản ngày càng văn minh, giàu đẹp./.