Giao hữu bóng chuyền hơi Chi hội nông dân mở rộng

Trong các ngày, từ ngày 19 - 21, tại TDP 5, tổ chức Giao hữu bóng chuyền hơi Chi hội nông dân mở rộng năm 2024. Tham dự giải có 21 đội bóng: 5 đội bóng nam trên 50 tuổi, 7 đội bóng nam dưới 50 tuổi, 9 đội bóng nữ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Tân Uyên, các xã và các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Trận đấu giữa TDP 26 gặp TDP 5 nội dung nam trên 50 tuổi

Theo thể thức thi đấu các đội chia bảng thi đấu chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào chơi trận bán kết, chung kết. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, các nội dung Giao hữu bóng chuyền hơi Chi hội nông dân mở rộng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao. Giải nhất nội dung nữ thuộc về đội bóng TDP 21, giải nhất nội dung nam trên 50 tuổi thuộc về đội bóng TDP 15, giải nhất nội dung nam dưới 50 tuổi thuộc về đội bóng TDP 3.
Giao hữu bóng chuyền hơi Chi hội nông dân mở rộng là dịp để các chi hội nông dân trên địa bàn thị trấn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời rèn luyện TDTT, có sức khỏe để tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.