Huyện Tân Uyên: Bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên

Ngày 03/ 11/ 2020, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Văn- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, cùng các đồng chí cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện.

Ảnh: Đ/ c Nguyễn Thanh Văn- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Lường Văn Ương

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn-, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 1688 ngày 30/ 10/ 2020 của UBND huyện Tân Uyên về việc điều động cán bộ xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện đối với đồng chí Lường Văn Ương - Chủ tịch UBND xã Nậm Sỏ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lường Văn Ương và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lường Văn Ương tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link