Hòa mạng Vina - Lộc phát đầy nhà

Với mục tiêu gắn liền hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh phải đi đôi với công tác chăm sóc khách hàng, để tỏ lòng cảm ơn và tri ân tới tất cả các quý khách hàng luôn gắn bó cùng sự phát triển của VinaPhone trong suốt thời gian qua và đặc biệt là chào mừng ngày sinh nhật của VinaPhone 26/6/2021. Ngày 24/6/2021, VNPT Lai Châu đã tổ chức Chương trình trao thưởng giải  “Hòa mạng Vina - Lộc phát đầy nhà”, dự buổi trao thưởng có đồng chí Đỗ Hạ Long - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Lai Châu, các đồng chí lãnh đạo phụ trách VNPT Tân Uyên, các đồng chí cán bộ, nhân viên VNPT Tân Uyên và các khách hang may mắn trúng thưởng.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ

Đây là một trong những chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng của VNPT Lai Châu. Theo đó, khách hàng được cấp mã số dự thưởng khi tham gia hòa mạng mới dịch vụ di động trả sau, chuyển mạng giữ số trả sau; hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước, chuyển mạng giữ số trả trước; hòa mạng mới dịch vụ Internet. Thời gian áp dụng chương trình bắt đầu từ ngày 05/3/2021 - 10/5/2021. Kết thúc chương trình có tổng số 2.880 phiếu được phát ra, trong đó 2.218 phiếu hợp lệ. Huyện Tân Uyên có 02 khách hàng may mắn trúng thưởng, đó là khách hàng Phạm Thị Ngọc Anh được nhận giải ba là 01 chiếc điện thoại Sam sung Galaxy A21 trị giá 5.400.000 đồng và khách hàng Phạm Văn Trường được nhận giải thưởng tuần là 01 chiếc điện thoại Iphone 12 trị giá 28.290.000 đồng, cả 02 khách hang may mắn đều cư trú trên địa bàn thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Trao thưởng cho khách hàng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hạ Long - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Lai Châu khẳng định: Sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, sôi động cùng VinaPhone và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VinaPhone Lai Châu, cũng như các đối tác, kênh phân phối của VinaPhone Lai Châu. Đồng thời, đồng chí mong rằng quý khách sẽ luôn tin tưởng và đồng hành, gắn bó với VinaPhone Lai Châu và vận động gia đình, người thân tiếp tục ủng hộ sử dụng lâu dài các dịch vụ của VinaPhone.

Tác giả: Thúy Lả