Trao 11 tác phẩm đạt giải Cuộc thi ảnh “ Thanh xuân có màu áo xanh”

Ngày 26/4/2021 Huyện đoàn Tân Uyên tổ chức tổng kết Cuộc thi ảnh “ Thanh xuân có màu áo xanh” dự có đồng chí Hà Thị Thơm, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn cùng các thí sinh đạt giải.

Ảnh: Đ/c Hà Thị Thơm và lãnh đạo Huyện Đoàn trao giải nhất cho thí sinh Phạm Khánh Nhi

Cuộc thi ảnh “ Thanh xuân có màu áo xanh” được Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động, qua 2 tháng đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của 96 thí sinh tại 16 cơ sở đoàn trực thuộc, với trên 90 nghìn tương tác của cộng đồng facebook  với 69 bài thi hợp lệ. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, “Cuộc thi ảnh năm nay đều có nội dung phù hợp, hình thức đa dạng, sinh động, cách tiếp cận dễ dàng, chất lượng các bài thi đảm bảo nhiều bài thi được đầu tư công phu, hầu hết các bài thi đều hướng đều hướng tới giá trị hình mẫu thanh niên, quảng bá những địa điểm, hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất của thanh niên trong từng tác phẩm dự thi”. Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 11 giải, bao gồm 01 giải nhất, 02 nhì, 03 ba, 05 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Khánh Nhi, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh, đoàn trường THPT Tân Uyên.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Đoàn trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân

Cuộc thi ảnh “ Thanh xuân có màu áo xanh” đã lan tỏa đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi, phấn khới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021./.