Tân Uyên có 0,6 ha Nhà màng

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ vào sản xuất, huyện Tân Uyên đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách khuyến khích người dân ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất, hỗ trợ làm nhà màng, làm đường giao thông; đồng thời triển khai hiệu quả các Chương trình, Nghị quyết, Đề án của huyện trong lĩnh vực nông nghiệp để khuyến khích người dân phát triển sản xuất.

Ảnh: Mô hình nhà màng của Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện

Đến nay huyện Tân Uyên có 0.62 ha nông nghiệp công nghệ caom, trong đó chủ yếu trồng các loại rau, củ, quả như; Dưa lưới, Dưa Babi, Cà chua Socola... Trong thời gian tới với lợi thế về đất đai rộng lớn, huyện tiếp tục đẩy mạnh phát triển các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, cùng với đó ban hành các cơ chế, chính sách để khuyến khích các Hợp tác xã và Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này.