ĐẠI HỘI CHI BỘ HỘI NÔNG DÂN

Ngày 27/2/2020 chi bộ Hội Nông dân huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Hà Thị Thơm – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các đoàn thể huyện.

Đại hội khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Hội Nông dân đã lãnh chỉ đạo cơ quan thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, phối hợp tốt với MTTQ và các đoàn thể, các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Củng cố kiện toàn tổ chức hội, tổ chức bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở, triển khai thu nộp hội phí xây dựng quỹ hội. Chỉ đạo triển khai có hiệu quả các phong trào nông dân nhất là phong trào “ Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”; phong trào “ Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới”; triển khai các dự án từ nguồn vốn, quỹ hỗ trợ nông dân các cấp, đảm bảo hiệu quả, tiến độ dự án, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng dạy nghề, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân, phối hợp với các ngân hàng tạo nguồn vốn vay cho hội viên nông dân theo chế độ chính sách.
Mục tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025: chi bộ Hội Nông dân phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ về chuyên môn, công tác xây dựng Đảng. Trong đó tập trung vào các nội dung chủ yếu như: Công tác tuyên truyền vận động hội viên nông dân đạt 100%; kết nạp hội viên, xây dựng quỹ hội, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức hội cấp dưới, tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua của hội gắn với các phong trào thi đua của các cấp, các ngành phát động, quan tâm công tác xây dựng chi bộ vững mạnh hàng năm.

Ảnh: Đồng chí Hà Thị Thơm - Tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ

Tại đại hội các đại biểu đã bỏ biếu bầu đồng chí Đỗ Đình Cường – Chủ tịch Hội Nông Dân tái cử chức danh Bí thư Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.