Đại hội chi bộ điểm bản Chom Chăng, đảng bộ xã Thân Thuộc

Vừa qua Chi bộ bản Chom Chăn Đảng,  xã Thân Thuộc đã tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2023 tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ bản, trường học cùng các đảng viên trong chi bộ.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Báo cáo chính trị trình đại hội đánh giá trong nhiệm kỳ qua với quyết tâm chính trị cao chi bộ và nhân dân các dân tộc trong bản đã vượt qua mọi khó khăn phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng, tạo được những chuyển biến trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, các chỉ tiêu mực tiêu nghị quyết Đại hội cơ bản đều đạt và vượt nghị quyết, kinh tế có sự tăng trưởng, sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp có sự phát triển, hạ tầng nông thôn được đầu tư xây dựng. Trong nhiệm kỳ qua đã tiến hành bê tông hóa, nhựa hóa được 1.327m đường nội bản, vận động nhân dân đóng góp trên 900 ngày công lao động, thực hiện các chính sách xã hội, xóa đói giảm nghèo đạt được nhiều kết tỷ lệ hộ nghèo giảm theo từng năm trong nhiệm kỳ đã đã giảm được 26 hộ, trình độ dấn trí từng bước được nâng lên, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, công tác quản lý điều hành của chính quyền được nâng lên. Hoạt động của Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể chính trị tiếp tục đổi mới, sức mạnh đoàn kết các dân tộc được giữ vững và phát huy, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Mục tiêu nhiệm vụ giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2023 đó là: thu nhập bình quân đầu người 40 triệu đồng/ năm, bình quân lương thực đầu người là 500kg/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo hàng năm giảm 1%, hàng năm có trên 90% gia đình đạt văn hóa, bản đạt chuẩn văn hóa, chi bộ hang năm đạt
trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Ban chi ủy bản Chom Chăng nhiệm kỳ 2020 -2023

Tại đại hội với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao của các đại biểu đã bỏ phiếu bầu ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ đồng chí Lò Văn Hòa được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ bản Chom Chăng nhiệm kỳ 2020-2023./.