Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Uyên hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), tuổi trẻ Công an Tân Uyên đồng loạt ra quân hướng về cơ sở với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ảnh 1: Thực hiện công trình thanh niên tuyến đường hoa tại bản Nà Khoang.

Theo đó, nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện Chiến dịch hành quân xanh năm 2020. Đoàn Thanh niên Công an huyện đã phối hợp cùng Đoàn xã Phúc Khoa ra quân thực hiện chiến dịch hành quân xanh tại bản Nà Khoang, xã Phúc Khoa. Với sự tham gia của hơn 80 đoàn viên, thanh niên đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh 200m, trồng tuyến đường hoa khoảng 800m tại bản Nà Khoang, xã Phúc Khoa; tổ chức thăm hỏi, động viên 5 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sạt lở đất trên địa bàn xã.

Ảnh: Tuyên truyền và hướng dẫn người dân tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone

Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà và rà từng người” tham gia tuyên truyền, hướng dẫn nguời dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone nhằm phát hiện sớm và ngăn ngừa Dịch Covid-19 trong cộng đồng. Tích cực tham gia chương trình “Những bước chân vì Cộng đồng” chặng 2 do Hội LHTN Việt Nam phát động.

Ảnh: Tham gia chương trình “Những bước chân vì Cộng đồng”

Đồng chí Mai Việt Trung – Bí thư đoàn thanh niên Công an huyện cho biết thời gian tới tuổi trẻ Công an Tân Uyên tập trung đoàn viên, thanh niên tích cực phối hợp với chính quyền và Nhân dân tham gia thực hiện Đề án 245 hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại xã Mù Cả, huyện Mường Tè./.