Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở năm 2020

Ngày 2/11/2020, Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu Phối hợp với UBND huyện Tân Uyên tổ chức mở lớp tập huấn nghiệm vụ cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở năm 2020, dự có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày các học viên  được tiếp thu các chuyên đề về thông tin cơ sở đó là: Một số nội dung cơ bản về thông tin cơ sở gồm các nội dung, tổng quan về thông tin cơ sở, Công tác quản lý nhà nước về thông tin cơ sở, một số văn bản chỉ đạo, quản lý nhà nước về thông tin cơ sở, hướng dẫn tổ chức hoạt động thông tin cơ sở ; Kỹ năng làm truyền thanh cơ sở, phương pháp viết và biên tập cho công tác thông tin, truyền thông cơ sở, chương trình phát thanh, Kỹ năng  khai thác xử lý thông tin cho truyền thông cơ sở.
Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nắm được những các kiến thức cơ bản về thông tin cơ sở, phương thức hoạt động của  thông tin cơ sở, công tác quản lý nhà nước về thông tin cơ sở, các dạng chương trình phát thanh, tổ chức sản xuất bản tin, chương trình tổng hợp để từ đó giúp những người làm công tác thông tin cở sở hiểu và thực hiện tốt thông các thông tin tại đại phương./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link