Lãnh đạo UBND huyện: Gặp mặt các đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024

Ngày 03/4/2024, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn Tân Uyên cùng các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024.

Ảnh: Các em học sinh về dự buổi gặp mặt

Tham gia kỳ thi, có 123 học sinh thuộc các khối 8, 9, 10, 11 và 12 của huyện Tân Uyên tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2023 - 2024. Đây là những em học sinh tiêu biểu, đại diện cho hàng nghìn học sinh trên địa bàn huyện tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của nhà trường, tin tưởng rằng các em học sinh sẽ bình tĩnh tự tin, phấn đấu hết khả năng của mình, để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi này.

Ảnh: Đ/c  Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gặp mặt động viên các em học sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của ngành giáo dục huyện, đặc biệt là của các giáo viên, học sinh trong quá trình học tập, bồi dưỡng. Đồng thời, chúc mừng những cố gắng vượt bậc của các em học sinh trên chặng đường phấn đấu để vinh dự có mặt trong các đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Qua đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng: Các em học sinh giữ gìn sức khỏe, đem hết khả năng, kiến thức của mình, bình tĩnh và tự tin làm bài thật tốt để gặt hái thêm những thành công, mang niềm vui, niềm vinh dự về cho bản thân, gia đình, nhà trường, tiếp nối truyền thống hiếu học của quê hương Tân Uyên./.

Tác giả: Xuân Thắng